Mẹo chọn decal dán tường phòng khách

Đối với các gia chủ phòng khách được xem là không gian nên chú trọng nhất khi trang trí. Tuy nhiên, để không gian ấy nổi bật với giấy dán tường như thế nào không phải chuyện dễ. Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn làm tốt vấn đề này.

1. Cân đối tài chính

Do mỗi loại giấy dán tường khác nhau sẽ có mức chi trả khác nhau, vì vậy, nếu muốn chọn decal trang trí nhà trước hết hãy cân nhắc đến tài chính của mình.

meo-chon-decal-dan-tuong-phong-khach-1

2. Diện tích phòng

Diện tích phòng cũng có ảnh hưởng đến việc chọn họa tiết của giấy dán tường. Nếu phòng khách rộng thì bạn nên chọn các họa tiết nhỏ, màu đậm để giảm bớt sự trống trải và tạo sự ấm cùng.

meo-chon-decal-dan-tuong-phong-khach-2

Hoặc nếu phòng khách nhỏ thì hãy chọn những gam màu sáng với họa tiết kẻ sọc ngang, họa tiết lớn để không gian trông rộng rãi và tươi sáng hơn.

3. Tạo cá tính riêng

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách vì vậy hãy tạo một chút ấn tượng cho mọi người bằng cách tạo những gam màu tương phản của giấy dán tường phòng khách với căn nhà hoặc tương đồng. Bạn có thể chọn những gam màu sáng như vàng, cam, xám… nhưng không nên quá chói vì chúng sẽ tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt cho căn phòng.

Địa chỉ liên hệ:

meo-chon-decal-dan-tuong-phong-khach-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *