Kỹ thuật dán decal trang trí tường

Bạn đang muốn dán decal trang trí tường để thay đổi không gian sống, tuy nhiên bạn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và dán như thế nào cho đúng kỹ thuật để bảo đảm tính thẩm mỹ. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bước 1: Trước khi dán, bạn nên lau qua bề mặt tường, mặt kính, mặt gỗ… thật sạch bằng khăn khô để lớp keo được dính chắc hơn

Bước 2: Decal dán tường được in trên một hoặc nhiều tấm giấy nền, và đóng gói trong một lớp nilon bảo vệ. Để sử dụng bạn cần mở bao bì và lấy các tấm decal ra trên một mặt phẳng gần vị trí cần trang trí.

ky-thuat-dan-decal-trang-tri-tuong-1

Bước 3: Bóc các chi tiết decal đầu tiên từ tấm nền. Nếu bạn đang xử lý một thiết kế lớn, hãy xem xét thêm một người thứ hai để giữ đầu kia của chi tiết, đảm bảo hai bên chi tiết không dính vào nhau.

Bước 4: Dán decal vào tường. Chầm chậm vuốt nhẹ từ trên xuống dưới. Đảm bảo rằng toàn bộ phần chi tiết decal tiếp xúc với các bức tường hoặc bề mặt, và không có bong bóng khí bị mắc kẹt bên dưới các chi tiết.

Bước 5: Kiểm tra các vị trí của decal trên tường của bạn. Nếu các chi tiết cần được di chuyển, chỉ cần bóc nó ra khỏi bức tường và tái áp dụng. Decal sẽ được tái áp dụng dễ dàng, bất kể bao nhiêu lần quá trình này được lặp đi lặp lại, chỉ cần đảm bảo bề mặt tường luôn sạch.

Bước 6: Lặp lại các bước ở trên cho đến khi bạn đã áp dụng tất cả các chi tiết trên tấm decal lên bề mặt bức tường cần trang trí.

Địa chỉ liên hệ:

ky-thuat-dan-decal-trang-tri-tuong-2

One Response to Kỹ thuật dán decal trang trí tường

  1. Hoang dung viết:

    Gửi cho mình xem các mẫu giấy gián tường dc ko? Sao vào web ko thây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *