Dùng giấy dán tường chống thấm cho tường nhà, nên hay không?

Trong điều kiện khí hậu nắng nóng, mưa nhiều như nước ta, việc lựa chọn decal trang trí tường cũng cần được lưu ý. Vì mỗi loại giấy có khả năng chống ẩm, chống mốc khác nhau nên bạn cần dựa vào tính chất môi trường của căn phòng để trang trí. Do đó, xu hướng dùng giấy dán tường chống thấm cho tường nhà là một việc được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Nếu ngôi nhà bạn có độ ẩm cao, nên sử dụng giấy dán tường Châu Âu của Ý, Đức vì chúng được thường thiết kế theo tông màu và kiến trúc. Với kỹ thuật công nghệ cao nên các loại giấy dán tường này có khả năng chịu ẩm tốt. Có những loại giấy được ghi nhận chịu ẩm 100% và khả năng chịu nước là 8 giờ liên tục ngâm trong nước.

dung-giay-dan-tuong-chong-tham-cho-tuong-nha-nen-hay-khong-1

Đối với giấy dán tường Hàn Quốc cũng được xem là loại giấy dán tường có chất lượng tốt, là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Chất liệu giấy Hàn Quốc thân thiện với môi trường, mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, khả năng chịu được kiềm và axit, thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên. Ngoài ra ưu điểm của các loại mẫu giấy dán tường Hàn Quốc này là màu sắc tươi trẻ, nhẹ nhàng với sự đa dạng về hoa văn và màu sắc.

dung-giay-dan-tuong-chong-tham-cho-tuong-nha-nen-hay-khong-2

Với ưu điểm rất khó rách, bề mặt giấy mịn, hoa văn trên giấy không chìm nổi như các loại giấy dán tường khác, màu sắc không bao giờ phai trong quá trình sử dụng nên giấy dán tường Nhật Bản cũng là một trong những sản phẩm được ưu tiên sử dụng. Bên cạnh đó, giấy dán tường Nhật Bản còn có tác dụng chống nấm mốc, khả năng cách nhiệt, chống cháy nổ đem lại một bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe con người.

Địa chỉ liên hệ:

dung-giay-dan-tuong-chong-tham-cho-tuong-nha-nen-hay-khong-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *