Dịch vụ cắt decal dán tường trang trí

Cắt decal dán tường trang trí là một trong những dịch vụ được nhiều người ưu tiên sử dụng vì giúp không gian trở nên sinh động, vui tươi và ấm cúng hơn; là giải pháp để bạn thay đổi không gian sống của bạn theo từng lứa tuổi, sở thích. 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi nhận cắt decal trang trí tường với mọi kích thước. Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng mới nhất của Mimaki, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

dich-vu-cat-decal-dan-tuong-trang-tri-1

Với dịch vụ này bạn dễ dàng có không gian tươi mới cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng trẻ em; trang trí tường khách sạn, quán bar, cafe, nhà hàng, karaoke, sân khấu, bệnh viện, trường học,…

Quy trình dịch vụ:

Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich-vu-cat-decal-dan-tuong-trang-tri-2

Đặc biệt, chúng tôi còn đi sâu vào việc sử dụng các sản phẩm decal phản quang với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng nhằm giảm áp lực công việc, làm dịu mát, tránh ánh sáng mặt trời, cách nhiệt.

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

dich-vu-cat-decal-dan-tuong-trang-tri-3

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán tường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí. Quý khách có thể tham khảo thêm: Dịch vụ thi công dán decal trang trí kính, tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *