Dịch vụ cắt đề can trang trí trường học

Dán decal nghệ thuật trang trí trường học là một trong những ý tưởng được sử dụng trong những năm gần đây để mang lại không gian tươi mới, sinh động, hợp với gu thẩm mỹ của từng lứa tuổi.

Nắm bắt được xu thế này, Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ cắt decal dán trường học trang trí với mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: thư viện, phòng thực hành, phòng ăn, phòng học,… Đặc biệt, decal được sử dụng để trang trí nhiều cho trường học của học sinh mẫu giáo.

dich-vu-cat-de-can-trang-tri-truong-hoc-1

Quy trình của chúng tôi được thực hiện theo các bước sau:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich-vu-cat-de-can-trang-tri-truong-hoc-2

Về vật liệu decal, ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

Đặc tính vật liệu:

  1. Không phai mầu bạc mầu.
  2. Chống thấm, chống rêu mốc.
  3. Chống trầy xước
  4. Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt.
  5. Khả năng chịu kiềm, axit
  6. Thân thiện với môi trường, khí hậu,không độc hại
  7. Tiết kiệm nguyên liệu
  8. Thi công rất đơn giản, nhanh gọn
  9. Dán được trên mọi chất liệu

dich-vu-cat-de-can-trang-tri-truong-hoc-3

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *