Decal trang trí tủ đồ

Bạn là người thích thay đổi không gian sống theo mùa trong năm thì dán giấy decal trang trí cho đồ nội thất trong gia đình là một trong những gợi ý hay nhất, vừa mang lại không gian tươi mới mà không mất quá nhiều chi phí. Các tấm decal này không chỉ được sử dụng để dán tường trang trí phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng bé,trần nhà,… mà còn được ưu tiên lựa chọn để trang trí tủ đựng đồ. Một số gợi ý dưới đây giúp bạn có tủ đồ như ý muốn. 

Đối với những chiếc tủ được làm bằng gỗ đơn sắc, để làm cho chúng nổi bật hơn, bạn có thể trang trí chúng với giấy dán tường nhiều màu sắc.

decal-trang-tri-tu-do-1

Nếu chiếc tủ của bạn được dán một lớp giấy dán nền vàng họa tiết thú vật nhã nhặn ở mặt trước sẽ giúp chiếc tủ trở nên đẹp và thu hút hơn.

decal-trang-tri-tu-do-2

Ngược lại, bạn cũng có thể trang trí cho chiếc tủ của mình bằng cách để trơn mặt đằng trước và dán các cạnh bên bằng giấy họa tiết lập thể tông xanh lam mát mẻ.

 Hoặc bạn cũng có thể tỉ mẩn dán các cánh ngăn kéo bằng giấy dán tường hoạ tiết hoa để khi mở ngăn kéo ra bạn sẽ có một ngạc nhiên nho nhỏ đấy.

decal-trang-tri-tu-do-3

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm decal trang trí. Với 16 năm hoạt động chúng tôi có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *