Decal nghệ thuật trang trí nhà

Khác với các tấm decal trang trí thông thường, trang trí tường bằng decal nghệ thuật đem đến cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những mầu sắc tinh tế, ấn tượng đầy cảm hứng. 

Decal giấy dán tường là một trong những lựa chọn của nhiều gia đình trong thời gian gần đây vì thân thiện với môi trường, không gây bụi bẩn, dễ dàng lau rửa bằng nước, khăn ướt. Bề mặt giấy được tráng phủ lớp vinyl nên có khả năng chịu kiềm, axit tốt và không phai mầu bạc mầu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

decal-nghe-thuat-trang-tri-nha-1

Lấy ý tưởng này, các tấm decal trang trí nhà được thiết kế với nhiều hình dáng, màu sắc. Tuy không có những công năng như những nguyên bản của chúng nhưng về tính trang trí và độ tiện lợi thì những tấm decal này có phần ưu việt hơn.

Nếu nhà bạn quá chặt chội khiến bạn không thể trồng được cây xanh mang lại không gian tươi mới cho ngôi nhà. Với những tấm decal cây xanh bạn hoàn toàn khắc phục được tình trạng này. Căn phòng tươi sáng, nổi bật hơn và bạn không hề tốn công chăm sóc cho những chậu cây này.

decal-nghe-thuat-trang-tri-nha-2

Đối với phòng trẻ em, trang trí decal nghệ thuật là một ý tưởng tốt nhất vì dễ dàng thay mới theo lứa tuổi của trẻ. Bạn có thể thoải mái trang trí những gam màu vui nhộn, tinh nghịch để thỏa sức hiếu động của con mình.

Các sản phẩm decal giấy dán tường của Thế Giới Decal phù hợp với các không gian sống khác nhau, từ phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hay phòng trẻ đều mang một phong cách riêng độc đáo và ấm cúng. Sự phong phú về mẫu mã, trong chủng loại và chất liệu sản phẩm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *