Decal dán tường trang trí phòng ngủ

Decal dán tường trang trí phòng ngủ là một trong những cách thay đổi không gian hiệu quả, trở nên cuốn hút hơn. Không nhất thiết phải sử dụng giấy dán cho toàn bộ bề mặt tường, chỉ cần tạo điểm nhấn ở một khu vực hợp lý trong phòng là bạn đã có một ấn tượng mới cho không gian nghỉ ngơi của mình.

Đối với phòng của trẻ em bạn có thể sử dụng giấy dán tường có họa tiết, hoa văn ngộ nghĩnh dễ thương để có thể phát huy trí tưởng tượng của trẻ.

decal-dan-tuong-trang-tri-phong-ngu-1

Với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì những tông màu nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng của các cô bé và ấn tượng, độc đáo dành cho các cậu bé là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngược lại, với phòng ngủ người lớn thường được sử dụng giấy dán tường phòng ngủ một màu hoặc có những họa tiết sang trọng và cầu kỳ hơn một chút.

decal-dan-tuong-trang-tri-phong-ngu-2

Nếu phòng ngủ là một căn phòng rộng với những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì bạn nên chọn lựa những gam màu rực rỡ, nhiều hoạ tiết, nhiều hoa văn để làm cho căn phòng của mình không trống trải và tăng cảm giác thân mật. Ngược lại, nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp thì nên chọn sắc màu tươi sáng, ít hoa văn để làm cho căn phòng rộng và thoáng hơn là một gợi ý độc đáo của chúng tôi giúp bạn.

decal-dan-tuong-trang-tri-phong-ngu-3

Đặc biệt, việc kết hợp màu sắc của đồ nội thất với màu của không gian cần chú ý chọn 2 đến 3 màu sắc chủ đạo và đặc biệt những màu sắc đó không quá tương phản với nhau sẽ giúp không gian của bạn rộng mở hơn rất nhiều.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal dán tường trang trí phòng ngủ. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.

One Response to Decal dán tường trang trí phòng ngủ

  1. Nguyễn Đắc Thuỳ Dung viết:

    Decan kitty dán tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *