Các loại keo chuyên dụng dán tường trang trí

Khác với loại giấy dán tường tư dính, decal trang trí tường thông dụng thường cần đến keo để nâng cao tuổi thọ của giấy. Keo bột đậm đặc, keo lỏng đã pha chế theo tiêu chuẩn, keo sữa,… là một trong những loại keo chuyên dụng cần có của các sản phẩm giấy dán tường thông thường. 

1. Keo bột đậm đặc

Loại keo này được dùng phổ biến cho giấy dán tường đế giấy, bề mặt phủ Vinyl, Pvc, trang kim. Ưu điểm của keo bột là khi lột dễ hơn, không bị ảnh hưởng tường nhiều, thậm chí có những loại keo dán khoảng 02 năm tự nó sẽ bong ra.

Tuy nhiên, độ bám dính chưa tốt, thợ làm không khéo khi keo khô mí dễ hở ra.

2. Keo lỏng đã pha chế theo tỷ lệ tiêu chuẩn

Sản phẩm được đóng thùng quy cách 2 – 5 -10lit/thùng có đặc tính kỹ thuật cao hơn thường được dùng cho các chất liệu giấy dán tường đế giấy, mặt phủ vải, chất giấy giả da, chất giấy dày mặt phủ Vinyl hoặc các chất liệu giấy được chế xuất từ các vật liệu khác như rơm, cói, đay, chất giấy vải Fabric, Silk.

cac-loai-keo-chuyen-dung-dan-tuong-trang-tri-1

Với độ pha chế theo tiêu chuẩn cao nên sản phẩm được dùng nhiều cho thi công giấy dán tường phòng khách, sàn nhựa PVC cho căn hộ, sảnh hội trường, phòng họp, hội trường, nhà thi đấu.

Ưu điểm chính của keo lỏng đã pha chế là đảm bảo về độ liên kết bám dính và không gây hại tới môi trường và sức khỏe.

3. Keo sữa

Keo sữa được chế xuất từ mủ cao su, dùng phổ biến chung cho nhiều vật liệu khác nhau và chỉ được dùng thêm cho việc dán giấy dán tường để tăng cường sự bám dính cho các điểm ghép nối, điểm kết thúc của mỗi trang giấy.

Ưu điểm của loại keo này là độ bám dính rất tốt, nếu tường khô ráo chắc chắn có thể bền trên chục năm, thậm chí có những nơi khi nước mưa chạy qua nó bùng ra và khi nắng nó lại dính tiếp, dùng loại keo này khi cần thay đổi có thể dán chồng lớp khác lên nhiều lần mà không sợ bị bong, mí khi đã làm khít thì không sợ keo khô bị hở.

Tuy nhiên, với độ dính chắc nên khi cần tháo ra rất vất vả, và sẽ hỏng lớp sơn của tường.

Địa chỉ liên hệ:

cac-loai-keo-chuyen-dung-dan-tuong-trang-tri-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *